คุณแม่ของเด็กชายคุณาสิน ศรีวราเกียรติ

สวัสดีครับผมชื่อเด็กชายคุณาสิน ศรีวราเกียรติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/1 ครับ อยู่ห้องคุณครูแป้วครับ คุณครูใจดีมากๆ   ผมชอบห้องนี้มากๆครับเพราะสะอาด และมีกลิ่นหอมสดชื่น ห้องเรียนน่าอยู่  คุณครูแป้วสอนหนังสือเข้าใจง่ายเพื่อนๆน่ารักทุกคนผมชอบโรงเรียนนี้มากครับ

สวัสดีครับผมชื่อเด็กชายคุณาสิน    ศรีวราเกียรติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/1ครับ

เด็กชายคุณาสิน  ศรีวราเกียรติ